Trang trí nội thất Chải chuốt những hàng mi

Cửa sổ là “đôi mắt” của ngôi nhà thì rèm cửa là bờ mi rợp bóng. Hãy làm đẹp cho hàng mi để bộ mặt ngôi nhà của bạn thêm quyến rũ mỗi ngày.

Alice ở xứ diệu kỳ

Ánh sáng được lọc qua rèm cửa chất vải sa màu tím mờ ảo, để lộ bóng chập chờn của những chậu cây đằng sau. Trong trường hợp này, bóng cây đóng vai trò hoa văn của tấm rèm. Cảnh tượng như trong xứ sở kỳ diệu của cô bé Alice!

Việc thay đổi một bộ rèm cửa đỡ tốn kém hơn nhiều so với thay bộ sofa hay tấm thảm trải! Dựa trên hoà sắc có sẵn của các đồ vật trong phòng khách, gia chủ đã chọn tấm rèm cửa Roman với màu vàng ton sur ton, ấm áp thơm tho như màu những lát bánh mì mới nướng.

Ý tưởng từ những vuông giấy gấp origami, dựa trên sự vi biến về màu sắc và hoa văn, tấm rèm cửa này như màu sắc ảo diệu của đáy nước ngày hè lắng những viên sỏi trắng.

Thường thì nhà bếp ít khi dùng rèm cửa sổ vải. Tuy nhiên một chiếc rèm ngắn lửng lơ vừa tiện dụng lại vừa tạo một sự hấp dẫn rực rỡ là điều bạn có thể thấy ở hình trên. Thậm chí có thể không cần viền mép dưới của tấm vải, hiệu quả mang lại cho căn bếp khiến bạn phải thốt lên “Ồ, sao mình không nghĩ ra điều